DU KHẢO VỀ NGUỒN TẠI “KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RANH HẠT”

Ngày 7 tháng 1 năm 2023. Thực hiện theo chương trình năm học 2022 – 2023  của liên đội trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 tổ chức Du khảo về nguồn tại khu di tích lịch sử Ranh hạt

Nhằm giáo dục truyền thống, lòng yêu nước và tự tôn dân tộc cho thanh niên học sinh, nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn: Ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngày truyền thống “Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” ngày 26/03, ngày thành lập Đảng,…. Nay Liên đội trường TH Vĩnh Thuận 1 đề ra kế hoạch cụ thể tổ chức cho học sinh “Du khảo về nguồn”

*MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

– Nhằm tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của lực lượng vũ trang địa phương, truyền thống của quê hương, đất nước, quê hương Vĩnh Thuận anh hùng. Qua đó làm cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.    – Khơi dậy truyền thống yêu nước, long tự hào dân tộc, ý chí độc lập, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, giáo viên và học sinh quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

– Các hoạt động góp phần rèn luyện cho các em về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, có ý thức vươn lên trong học tập.

THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC:

1. Ông Lê Hoàng Kiệt    Hiệu trưởng                              Trưởng ban