ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN-NHÓM BẠN CÙNG TIẾN CỦA LỚP 2B

Lượt xem:

Đọc bài viết

 Phong trào “Đôi bạn cùng tiến” đã trở nên quen thuộc và được phổ biến rộng rãi tại liên Đội trường TH Vĩnh Thuận 1, khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tính tự giác cùng nhau phấn đấu và cùng nhau tiến bộ của mỗi học sinh. Trong những năm qua, phong trào “Đôi bạn cùng tiến” tại Trường TH Vĩnh Thuận 1,  đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo điều kiện cho học sinh giúp nhau cùng học tập tiến bộ và rèn luyện tốt hơn.pp

         Điển hình nhất là đôi bạn Gia Quý  và Phương Uyên, học sinh lớp 2B ở Trường tiểu TH Vĩnh Thuận 1.  Phương Uyên là học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và trong các hoạt động phong trào. Còn em Gia Quý, học lực còn yếu.

         Không những giúp đỡ  Gia Quý vươn lên trong học tập, hơn 1 học kì I qua, em học trò nhỏ Phương Uyên luôn là “đôi mắt” thứ 2 của Gia Quý khi vào những giờ ra chơi, Uyên thường xuyên hướng dẫn cách  làm  bài và kiểm tra mỗi khi bạn thực hiện đồng thời chỉ ra những hạn chế mà bạn mình cần rèn luyện. Kết quả là ở học kì 1 thi cuối kì I bạn quý đã đạt học lực khá, và cố gắng phấn đấu lên học lực giỏi ở cuối học kì II.

Sau đây là một số hình ảnh minh chứng cho các nội dung trên./.

Thực hiện bài viết:  Lê Thị Hồng Đào. Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B