ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH VĨNH THUẬN 1 LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023-2028

Sáng ngày 13/4/2023 trường TH Vĩnh Thuận 1 tiến hành Đại Hội công đoàn cơ sở trường TH Vĩnh Thuận 1 lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, Kế hoạch số 157/KH-LĐLĐ ngày 26/07/2022 của Ban Thường vụ Liên Đoàn Lao Động huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Chấp hành sự lãnh đạo của Chi bộ Trường TH Vĩnh Thuận 1, sau một thời gian tích cực chuẩn bị văn kiện và nhân sự Ban Chấp Hành khóa mới; hôm nay Công Đoàn Cơ Sở Trường TH Vĩnh Thuận 1 long trọng tổ chức Đại hội toàn thể đoàn viên nhiệm kỳ XII (2023–2028). Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua; đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới; Bầu Ban Chấp Hành Công Đoàn khóa mới đảm bảo số lượng, chất lượng và bầu đại biểu đi dự Đại hội lần thứ XI Công đoàn huyện, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội  có Đại biểu cấp huyện

– Đ/c Lê Kim Thoa, huyện ủy viên Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Thuận.

Đại diện lãnh đạo nhà trường:

– Đ/c:  Lê Hoàng Kiệt – Bí thư Chi bộ Trường TH Vĩnh Thuận 1.

Cùng 33 đoàn viên Công đoàn của nhà trường.

Đại hội thống nhất số lượng Đoàn Chủ tịch là 05 Đ/c.

* Về nhân sự Đoàn Chủ tịch:

(1). Đ/c Ngô Quang Trọng: Chủ tịch CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XI.

(2). Đ/c Nguyễn Ngọc Diễm: Phó chủ tịch CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XI.

(3). Đ/c Lê Thị Hồng Đào: UVBCH CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XI.

(4). Đ/c: Đặng Tân Nguyên: UVBCH CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XI.

(5) Đ/c Văn Minh Lành: UVBCH CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XI

*Về Đoàn thư ký Đại hội:

(1). Đ/c Nguyễn Thị Nhiếp, đoàn viên công đoàn làm thư ký đại hội.

(2). Đ/c Nguyễn Thị Hương, đoàn viên công đoàn làm thư ký đại hộiHội nghi diễn ra trong không khí trang nghiêm, công bằng khách quan diển ra đúng quy trinh hội nghị. trong hội nghị công đoàn cơ sở trường TH học Vĩnh Thuận 1 được lắng nghe ý kiế đống góp của Đ/c Lê Kim Thoa, huyện ủy viên Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Thuận.

Kết qủa hội nghị Đ/c Ngô Quang Trọng: Chủ tịch CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XII

Đ/c Nguyễn Ngọc Diễm: Phó chủ tịch CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XII.

Đ/c Lê Thị Hồng Đào: UVBCH CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XII.

Đ/cĐặng Tân Nguyên: UVBCH CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XII.

Đ/c Văn Minh Lành: UVBCH CĐCS Trường TH Vĩnh Thuận  1 khóa XII

Hội nghị công đoàn cơ sở trường TH học Vĩnh Thuận 1  diễn ra thành công tốt đẹp.

Người đăng bài viết: Lê Văn Đặng, Giáo viên TPT Đội