TIẾT HỌC TỐT MÔN MĨ THUẬT NĂM HỌC 2020-2021

Điểm nổi bật của phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh là giáo viên có thể chủ động theo từng nội dung chủ đề mà vận dụng kết hợp với 7 quy trình dạy học. Phương pháp mới này phát huy được khả năng sáng tạo của học sinh, tiết học trở nên nhẹ nhàng, thoải mái. Ưu điểm của phương pháp này giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, khả năng giao tiếp, kỹ năng trình bày sản phẩm trước đám đông. Học sinh say mê học tập, không bị áp lực về mặt thời gian hoặc sợ mình không làm được.

Phương pháp dạy học Mĩ thuật  theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, vận dụng phương pháp mới của Đan Mạch được xây dựng dựa trên chương trình Mĩ thuật hiện hành với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm; kích thích sự tương tác, tư duy sáng tạo và phát triển nhận thức, giúp học sinh có được những khả năng: biểu đạt và giao tiếp thông qua hình ảnh; khám phá và hiểu được văn hóa thông qua nghệ thuật thị giác, hình thành các kĩ năng sống trong lĩnh vực mỹ thuật; yêu thích cái đẹp và vận dụng cái đẹp vào cuộc sống hằng ngày. Hôm nay ngày 2/2/2021 Thầy Lê Hoàng Nhôm đã tổ chức thành công tiết dạy tốt môn Mĩ Thuật cho học sinh lớp 5.

HỌC SINH LỚP 5 ĐANG THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ SÂN KHẤU

HỌC SINH LỚP 5 ĐANG NGHIÊN CỨU CHỦ ĐỀ TRANG TRÍ SÂN KHẤU