Trường TH Vĩnh Thuận 1 Thực Hiện Tốt Dịch Covid-19 Đầu Năm 2021

Nhằm bảo đảm an toàn cho học sinh khi đến trường, trường TH Vĩnh Thuận 1 yêu cầu các lớp căn cứ điều kiện thực tế, giáo viên tổ chức thực hiện việc đo thân nhiệt cho người dạy và người học một cách linh hoạt, đảm bảo người học được đo thân nhiệt một lần trong buổi học; tuyệt đối không để học sinh tập trung đông trước cổng trường; không tập trung đông người trong lúc chuyển tiết, ra chơi… hướng dẫn, nhắc nhở người học đeo khẩu trang đúng cách; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn; không dùng chung các đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định; kịp thời báo cáo lãnh đạo nhà trường nếu phát hiện người dạy, người học có biểu hiện sốt, ho, khó thở để có biện pháp xử lý.
        Sáng ngày 26/2, hàng trăm học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 của trường TH Vĩnh Thuận 1 chính thức đến trường thực hiện tốt dịch Covid-19 đầu năm 2021. Đây là buổi học đầu tiên của các em trong năm học mới 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Theo kế hoạch, từ ngày 21-9, học sinh trường tiểu học tại trường TH Vĩnh Thuận 1 thực hiện theo chỉ đạo của trường .

HỌC SINH ĐEO KHẨU TRANG TRONG GIỜ HỌC.

HỌC SINH  NGHÈO ĐƯỢC TẶNG KHẨU TRANG.

HỌC SINH ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG TẶNG KHẨU TRANG.

THẦY TRÒ LỚP 4D THỰC HIỆN TỐT COVID-19.

LỚP 2A THỰC HIỆN CÔNG VIỆC SÁT KHUẨN ĐẦU GIỜ VÀO HỌC.

NGUYỄN VĂN THÀNH