CHƯƠNG TRÌNH NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Được sự hỗ trợ từ phía mạnh thường quân các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, sáng nay Hội chữ thập Đỏ huyện Vĩnh Thuận đã kết nói yêu thương  đoàn từ thiện bác sĩ Nguyễn Thị Lang-TP, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nay. Hưởng ứng ” tháng nhân đạo” và gắn với các hoạt động” Tết Quân-Dân năm 2025. Tài trợ những phần quà đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang với gần 100 phần quà mỗi phần quà trị giá gần 500 nghìn đồng.

Chương trình trao quà được thực hiên vào ngày 13 tháng 4 năm 2024 những phần quà đầy ý nghĩa nhân ái đến với các em học sinh của trường TH Vĩnh Thuận 1 nói riêng và các em ở xã Vĩnh Thuận, huyên Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang nói chung.

Thực hiện bài viết: Lê Văn Đặng TPT Đội