VĨNH THUẬN KHAI MẠC TRIỂN LÃM TRƯỜNG SA-HOÀNG SA-BIỂN ĐẢO THUỘC CHỦ QUYỀN CỦA VIỆT NAM

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng nay ngày 26 tháng 06 năm 2020 huyện Ủy Vĩnh Thuận phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông cùng Ban tuyên giáo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận khai mạc trưng bày các hình ảnh chính trị như: các ảnh Quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa thuộc chủ quyền của lãnh thổ Việt Nam và những chứng cứ mang tính pháp lí, các hình ảnh có các nhân chứng lịch sử qua các thời kì, quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các bậc tiền bối…quá trình phát triển và phấn đấu đi lên của Đảng bộ Vĩnh Thuận, đến dự khai mạc có Đồng chí Lâm Văn Sển và rất nhiều nhân dân, Cán bộ công chức- Viên chức đến xem và chụp lại ảnh để lưu niệm, làm cho các hình ảnh được trưng bày mang nhiều ý nghĩa hết sức thiết thực.

Hình ảnh khai mạc

Đồng chí Lâm Văn Sển

Tư liệu về Biển- Đảo Việt Nam

Hình ảnh các nhân vật Lịch sử qua các thời kì.

Quá trình hoạt động Cách mạng của Chủ tịch HCM.

Hình ảnh các nhân chứng Lịch sử qua các thời kì.

Xã Tân Thuận đạt xã nông thôn mới.

NGUYỄN VĂN THÀNH