TUYÊN TRUYỀN NHỮNG TÁC PHẨM LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Thực hiện Chỉ thị số 44-CT/TW ngày 16/4/2020 của Ban Bí thư về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xuất bản, phát hành và nghiên cứu, học tập sách lý luận, chính trị; Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016, của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
       Căn cứ Kế hoạch số 179-KH/HU, ngày 25/7/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng và nội dung bài viết trong các tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng.
           Trường TH Vĩnh Thuận 1 xây dựng không gian và tủ sách tuyên truyền đến chi bộ, tập thể giáo viên và các em học sinh trường TH Vĩnh Thuận 1, về việc về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Những bài viết trong các tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng.

Hình thức tuyên truyền thông qua các cuộc họp chi bộ, qua các cuộc sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt sao nhi đồng, sinh hoạt ngoại khóa…

Sinh hoạt ngoại khóa giáo dục lòng yêu nước

Qua đó giúp cho Đảng viên, tập thể giáo viên và các em học sinh luôn ra sức học Bác;

– Giáo dục cho các em hiểu được ý nghĩa về việc Đoàn kết thông qua các tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng về Đại Đoàn kết dân tộc,

– Qua đó giáo dục cho các em học sinh hiểu được ý nghĩa việc học tập Bác, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, giúp các em luôn yêu quê hương đất nước ra sức học tập nhận thức được mình là những người chủ tương lay của Đất nước.từ đó cả nước đồng lòng tranh thủ mọi thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Thực hiện bài viết: Lê Văn Đặng, giáo viên TPT Đội