TỰ HÀO VỀ HỌC SINH KHỐI NĂM

Được sự quan tâm của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận và lãnh đạo của chính quyền địa phương trong việc vận động học sinh ra lớp, đầu tư cơ sở vật chất. Đời sống kinh tế xã hội ở địa phương có nhiều chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng được đầu tư, giao thông nông thôn được cải thiện, nhận thức trong nhân dân cũng được nâng lên nên tỷ lệ trẻ em đến trường đạt 100%. Trong năm 2019 kết quả thực hiện công tác phổ cập GDTH ĐĐT đạt mức độ 3.

Tập thể cán bộ, giáo viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Chất lượng học tập của năm học trước làm tiền đề cho năm học này tiếp tục duy trì và phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa. Học sinh học tập có nề nếp, thực hiện tốt các nhiệm vụ của học sinh. Sự kế thừa và phát huy những ưu điểm tiến bộ của công tác quản lý, điều hành trong tổ chức dạy học và các hoạt động của nhà trường ở các năm học trước. Đồng thời trong quản lý đơn vị đã tổ chức xây dựng và triển khai kế hoạch, song song đó thực hiện công tác kiểm tra thường xuyên nhằm đánh giá và điều chỉnh kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế và đạt mục tiêu đề ra.

Tập thể nhà trường đã xây dựng và triển khai thực hiện khá tốt mô hình “Yêu trường như nhà, thương trò như con”; Đạt các tiêu chí trường học thân thiện, học sinh tích cực; trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích.

Công tác xã hội hóa giáo dục ngày càng được phụ huynh đồng tình và hỗ trợ kịp thời cho nhà trường về huy động học sinh ra lớp, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Học sinh đã có sự chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập, được cha mẹ quan tâm và thực hiện phối hợp tốt giữa ba môi trường giáo dục: Nhà trường-gia đình-xã hội.

Hôm qua ngày 10/05/2020 trường TH Vĩnh Thuận 1, kết hợp cùng các đoàn thể tiến hành làm lễ ra trường cho hơn 90 em học sinh khối 5.

HỌC SINH KHỐI 5

LỜI PHÁT BIỂU CỦA THẦY PHAN VĂN CHỨC