TRƯỜNG TH VĨNH THUẬN 1 TỔ CHỨC KHAI GIANG NĂM HỌC 2024-2025

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng chào mừng kỉ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước. Thực hiện quyết định số 2275/QD-UBND ngày 13 tháng 8 năm 2024 của UBND tỉnh Kien Giang về việc ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2024- 2025 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2024, thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2024-2025.

Thành phần tham dự buổi lễ gồm có:

1.Về phía lãnh đạo cấp huyện:

-Ông: Nguyễn Bạch Đằng, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Thuận.

– Ông: Huỳnh Vĩnh Xuyên, giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Vĩnh Thuận.

– Ông: Ngô Việt Hùng, chuyên viên phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận.

Ông: Nguyễn Bạch Đằng, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và ông Huỳnh Vĩnh Xuyên, giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện. Trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cho cá nhân giáo viên đạt chiến sĩ thi đua năm học 2023-2024.

– Ông: Nguyễn Bạch Đằng, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Thuận. Trao giấy chứng nhận tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.

1. Về phía lãnh đạo cấp xã:     -Ông: Tôn Quốc Hòa, Phó bí thư chủ tịch UBND Xã Vĩnh Thuận.                                                                                                                              -Ông: Nguyễn Thanh Đoàn, Trưởng công an xã Vĩnh Thuận.                                                                                                                                     -Ông: Nguyễn Văn Hoàng, công chức Văn hóa xã Vĩnh Thuận         Về tham dự buổi lễ hôm nay còn có các cô, chú đại diện cho Ban lãnh đạo ấp Vĩnh Trinh, Ấp Kênh 3, ấp Bờ Xáng và ấp Ranh Hạt, đại diện Ban phụ huynh học sinh, các vị khách quý. Cùng toàn thể CB, GV và tập thể học sinh của trường cùng về tham dự.
  • Ông: Tôn Quốc Hòa, Phó bí thư chủ tịch UBND Xã Vĩnh Thuận. Trao học bổng của hội khuyến học xã Vĩnh Thuận cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường
  •
  •         -Ông: Nguyễn Thanh Đoàn, Trưởng công an xã Vĩnh Thuận và Ông Nguyễn Văn Hoàng, công chức Văn hóa xã Vĩnh Thuận, Trao tặng tập từ Ủy Ban Nhân Dân xã Vĩnh Thuận cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
  •  Thực hiên bài viết: Lê Văn Đặng, giáo viên TPT Đội