TRUNG THU CHO EM VỚI CHỦ ĐỀ: “LỒNG ĐÈ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Vẫn như mọi năm đến ngày 14/8 và 15/8 âm lịch chúng ta lại gặp nhau trong dịp Tết Trung thu với sự háo hức, mong chờ của những bạn trẻ để được sum vầy, ấm cúng cùng không khí rộn ràng tưng bừng tràn ngập khắp nơi, nẻo đường và trong lòng mỗi chúng ta.

Chúng ta quan niệm rằng trung thu là tết của thiếu nhi nhưng không chỉ riêng thiếu nhi mà các bậc phụ huynh, các bạn trẻ thiếu nhi, thanh thiếu niên đều rất hồ hởi, phấn khởi để chào đón một mùa Tết Trung thu trọn vẹn đầy màu sắc và để hòa chung với không khí vui tươi, hào hứng tưng bừng phấn khởi đó Nhà trường cùng chính quyền địa phương cùng phối hợp tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2024.

Chương tình tạo ra là cơ hội cho các bạn trẻ cùng các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi phá cỗ và cùng tham gia những trò chơi dân gian, múa hát sum vầy cùng bạn bè và gia đình…

Thành phần đại biểu

–Thầy: Võ Anh Lai, bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức đêm hội trung thu

-Thầy: Trần Thanh Phong, P. hiệu trưởng nhà trường, phó ban tổ chức đêm hội trung thu

– Anh Trần Văn Nhân, trưởng ban phụ huynh, nhà tài trợ chính của chương trình trung thu tại điểm Đập Đá.

Tham dự chương trình Trung thu còn có các phụ huynh học sinh và các em học sinh của nhà trường.

Thực hiện bài viết; Lê Văn Đặng,giáo viên TPT Đội.