TỔNG KẾT NĂM HOC 2021-2022

Căn cứ quyết định số 2551/QĐ-BGDĐT ngày 04/8/2021 của Bộ giáo Dục và Đào Tạo về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cả giáo dục thường xuyên.

Hôm nay ngáy 24/06/2022 trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Thành phần dự gồm có:

Đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận ông: Ngô Việt Hùng – chuyên viên phòng GD&ĐT.

Đại diện lãnh đạo xã  Vĩnh Thuận:

Bà : Nguyễn Thị Tuyết Minh-chủ tịch Hội khuyến học xã Vĩnh Thuận.

Ông:  Nguyễn Văn Tường-trưởng khối dận Mặt Trận xã Vĩnh Thuận

Trong buổi lễ nhiều mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần tặng các em học sinh của trường.

Ông Nguyễn Văn Bền  CT HĐQT-công ty cổ phần Thuận Phong, TP Thủ Đức-TPHCM tặng 15 phẩn quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng.

Ông: Võ Văn Cường tặng 2 phần quà mỗi phần  500 nghìn đồng cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

Linh Mục Giuse Maria: Phạm Quốc Lộc giáo sứ Minh Châu-ấp Minh Tân-Vĩnh Thuận-u Minh  Thương-Kiên Giang.tặng 12 phần quà mỗi phần 300 nghìn đồng tổng 3.600.000đ cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Văn Tiến ở TP Rạch Giá tặng 50 phần quà mỗi phần 10 quyển tập.

Ngoài ra còn có thầy Đoàn Văn Trung nguyên là giáo viên của trường và các quý phụ huynh của trường tặng nhiều phần quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần cho các em trong ngày tổng kết năm học 2021-2022.

Đại diện nhà trường thầy Lê Hoàng Kiệt hiệu trưởng nhà trường tặng giáy tri ân cho các nhà tài trợ mạnh thường quân trong ngày tổng kết năm học 2021-2022.

Người thực hiện; Lê Văn Đặng TPT Đội