THÀNH TÍCH CỦA HỌC SINH TRONG HỘI THI VỞ SẠCH CHỮ ĐẸP 2020

Nhằm thúc đẩy phong trào giữ vở sạch, rèn chữ đẹp cấp tiểu học, tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ và trình bày sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh ở tiểu học.

Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên trong việc chăm lo rèn luyện chữ viết, duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh trong những năm đầu cấp tiểu học.

Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh đối với việc “Luyện nét chữ – rèn nết người”cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói – chữ viết dân tộc.

Hôm nay ngày 21/12/2020, nhân buổi sinh hoạt dưới cờ trường tiểu học Vĩnh Thuận 1 long trọng tổ chức phát thưởng cho hội thi “Vở sạch – chữ đẹp” cấp trường.

SINH HOẠT DƯỚI CỜ ĐẦU TUẦN

CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN