NHỮNG PHẦN QUÀ TRUNG THU ĐẦY Ý NGHĨA ĐẾN TỪ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ!!

Kết nói yêu thương từ Hội chữ Thập Đỏ huyện Vĩnh Thuận cùng với Hội chữ Thập đỏ phường Sơn Kì-quận Tân Phú- Thành Phố Hồ Chí Minh, Chi hội thiện nguyện hành trình yêu thương đến với các em xã Vĩnh thuận nói chung và trường TH Vĩnh Thuận  1 nói riêng với những phần quà hết sức ý nghĩa về tinh thần lẫn vật chất. Các cô chú trong Hội từ thiện đã trải qua cuộc hành trình từ lúc 4h sáng vượt qua hàng trăm ki lô mét mới đến với xã Vĩnh thuận huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang.

Chương trình được tổ chức lúc 14h ngày 13 tháng  9 năm 2024.Tổng số phần quà lên tới 210 suất quà chia điều ra cho 3 trường: Mẫu giáo Vĩnh Thuận, TH Võ Văn Kiệt,,TH Vĩnh Thuận 1.

Thực hiện bài viết: lê Văn Đặng giáo viên TPT Đội