LIÊN ĐỘI TH VĨNH THUẬN 1 THAM GIA THI VIOLYMPIC TOÁN TIẾNG VIỆT CẤP HUYỆN 2022-2023

Thực hiện công văn số  28/PGDĐT-THCS V/v tổ chức thi Violympic Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý cấp huyện năm học 2022-2023.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý cấp huyện năm học 2022-2023.

Lúc 7h30  phút, ngày 27/2/2023 Trường TH Vĩnh Thuận 1 tiến hành công tác coi thi “cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý cấp huyện năm học 2022-2023”.Trường TH Vĩnh Thuận 1 tham gia thi lần này có 21 em đến từ các khối lớp 1,2,3,4,5 dự thi cấp huyện.

Ban tổ chức thi Violympic Toán Tiếng Việt cấp huyện được tổ chức thi tại trường TH Vĩnh Thuận 1 gồm có:

•  Thầy: Lê Hoàng Kiệt  – Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng ban
  •  Thầy:Trần Thanh Phong  – P. Hiệu trưởng nhà trường- P. Trưởng ban
  •  Cô: Nguyễn Thị Nhiếp – Giáo viên tin học- Ủy viên, thư ký
  • Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, các em học sinh nghiêm túc làm bài, thực hiện thi công bằng khách quan đúng năng lực học tập của các em

Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Nhiếp, giáo viên Tin học