LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

Năm học 2019 – 2020 là năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai các cuộc vận động lớn như; cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Hai không với 4 nội dung, Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo. Là năm học thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Cùng với chủ đề năm học là tiếp tục triển khai, thực hiện  Nghị quyết số 29-Nghị quyết Trung Ương ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 11 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Hôm nay thầy và trò trường TH Vĩnh Thuận 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Đón học sinh vào lớp 1

Nghi thức lễ

Chào cờ

Múa.

Đọc thư Chủ Tịch nước

Diễn văn khai giảng năm học mới.

Trống khai giảng.

Phát biểu của cấp trên.