LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

Căn cứ quyết định 2159/QĐ-BGDĐT ngày 05/8/2022 của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, về việc Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giào dục thường xuyên.

Căn cứ kế hoạch của BGH trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 tổ chức thao giảng (từ ngày 20 đến ngày 31 tháng 10) và tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường (từ ngày 7 tháng 11 đến ngày 11 tháng 11 năm 2022).Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trường TH Vĩnh Thuận 1, đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi và rộng khắp về thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện – HS tích cực”, “Đôi bạn cùng tiến”, ” Hoa điểm 10 tặng thầy và cô”.

Ngoài ra BGH nhà trường tổ chức thao  Giảng và tổ chức hội thi thi giáo  viên dạy giỏi cấp trường cấp trường Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và rèn luyện, thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo ra không khí thi đua, phấn khởi, đoàn kết giữa các lớp học sinh, nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, đặc biệt đề cao lòng kính trọng và biết ơn đối với các thầy cô giáo. Về phong trào “Thi đua dạy tốt, học tốt”Dưới đây là một số hoạt động chào mừng ngày ý nghĩa trên.

Người thực hiện bài viết: Lê Văn Đặng