KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 92 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023)

(Tuần thứ 4: Từ 06/3/2023 đến 12/3/2023 “Thi đua học tập”)
Thực hiện công văn số 197/SGDĐT-GDTrh&GDTX ngày 30/01/2023 của Sở Gióa dục và Đào tạo Kiên Giang về việc tiếp tục tổ chức phong trào trồng cây xanh trong ngành Giáo dục.

Thực hiện công văn số 11/PGDĐT ngày 31 tháng 01 năm 2023 v/v tiếp tục tổ chức phong trào trồng cây xanh trong Giáo dục

Căn cứ Quyết định số 2159 QĐ-BGDĐT tỉnh ngày 05/08/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, về việc Ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với kế hoạch mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ” năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1.

Căn cứ vào công văn số 05-CV/HĐĐ về việc phát động tham gia sân chơi bảo vệ môi trường ngày 16 tháng 02 năm 2023. Thực hiện theo kế hoạch HĐĐ huyện Vĩnh Thuận về việc thực hiện phong trào thi đua tuần 4 hưởng ứng phong tràoThi đua học tậpcủa liên Đội

Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Liên đội trường TH Vĩnh Thuận 1 xây dựng kế hoạch hoạt động Đội và phát động phong trào thi đua chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện theo kế hoạch HĐĐ huyện Vĩnh Thuận về việc thực hiện phong trào thi đua tuần 4 hưởng ứng phong tràoThi đua học tập” của liên Đội với các hoạt động  như sau.

I/ MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:
          Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập.
          Tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức, phấn đấu trở thành đoàn viên, công dân có ích cho xã hội.
          Các nội dung hoạt động phải thực hiện theo đúng kế hoạch được biểu quyết trong Đại hội Liên đội vào đầu năm học.
          Các hoạt động phải đảm bảo thiết thực và mang tính giáo dục cao, đồng thời tổ chức được ở 100% các chi đội.
          II. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG.
          1. Thi đua tuần học tốt:
          Thiết thực chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh liên đội phát động các lớp thi đua tuần học tốt. (thời gian 3 tuần, từ 6/3/2023 đến 12/3/2023). Ban chỉ huy liên đội sẽ tổng hợp vào thứ 6 ngày 12/3/2023, những lớp có tuần học tốt và đạt điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng.
          2. Thi đua “Tủ sách lớp học thân thiện khoa học”
          Nhằm chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Ngày Sách Việt Nam và phấn đấu đạt danh hiệu Thư viện chuẩn, Liên đội phát động các lớp tăng cường đầu sách, có mục lục sách,  bản giới thiệu sách hay, sắp xếp trang trí lại tủ sách một cách khoa học nhất. Lớp có nhiều đầu sách, có mục lục, giới thiệu sách, đặc biệt sắp xếp sách đẹp, thu hút, gọn gàng, khoa học sẽ nhận được giải thưởng. Chấm điểm vào ngày 12/2023. Kết quả chấm là tổng hợp của 2 phần: Tủ sách lớp học và Tủ sách Thư viện xanh.
  III. BAN TỔ CHỨC

1. Ông: Lê Hoàng Kiệt, Hiệu trưởng Trưởng ban
  2. Ông: Lê Văn Đặng, Tổng phụ trách Đội Phó ban
  3. Ông:Trần Thanh Phong, P. Hiệu trưởng Thành viên