HƯỞNG ỨNG TẬP HUẤN TIN HỌC 2020

Năm học 2020-2021 là năm mà toàn ngành tập trung triển khai thực hiện chất lượng 9 nhóm nhiệm vụ và 5 nhóm giải pháp chủ yếu theo Chỉ thị 666/CT-BGDĐT của Bộ GDĐT, trong đó trọng tâm triển khai thực hiện Chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 diễn ra từ ngày 01-10 đến ngày 07-10-2020 với các thông điệp “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”; “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”; “Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất”; “Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời”.

Thực hiện công văn số: 294/PGDĐT Vĩnh Thuận, ngày 30 tháng 10 năm 2020  V/v Tập huấn nâng cao trình độ Tin học cho giáo viên năm 2020. Hôm nay ngày 6 tháng 11 năm 2020 tại Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận diễn ra buổi khai mạc Tập huấn nâng cao trình độ Tin học cho giáo viên, đến dự chỉ đạo có Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh Phó Phòng GD&ĐT, Thầy Võ Thanh Liêm chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin, cùng 16 đơn vị trường học trong toàn huyện.

PHÁT BIỂU CỦA CÔ NGÔ THỊ NGỌC HẠNH

THẦY VÕ THANH LIÊM CHUYÊN VIÊN PHÒNG GIÁO DỤC