HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP Của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong cơ quan Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập và thông tư số 36/2017/TT-BGD, ngày 28/12/2017 của Bộ Giáo dục về việc Ban hành quy chế thực hiện công khai với cơ sở giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống GD quốc dân.

Căn cứ Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT ngày 19/8/2022 của Bộ GDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 và Chỉ thị số 07/CT-UBND ngày 24/8/2022 của UBND tỉnh Kiên Giang về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang.

Hôm nay, ngáy 01 tháng 10 năm 2022. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022-2023 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Xin nhiệt liệt chào đón quý vị đại biểu về dự Hội nghị cán bộ công chức của trường năm học 2022-2023.

Về dự Hội nghị hôm nay có 33/35 đồng chí cán bộ công nhân viên chức của nhà trường đủ tư cách là đại biểu chính thức của Hội nghị. Vắng mặt: 02 có phép

Hội nghị đã thống nhất đề cử:

• Đoàn Chủ tịch gồm:

Đồng chí: Lê Hoàng Kiệt – Hiệu trưởng

Đồng chí: Ngô Quang Trọng – CTCĐ

Đồng chí: Trần Thanh Phong- P. Hiệu trưởng

• Thư ký hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thị Nhiếp – Giáo viên

Đồng chí Huỳnh Thị Kim Nữ – Giáo viên

Chương trình Hội nghị gồm những nội dung sau:

1/ Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

2/ Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

3/ Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác hàng năm; đánh giá tổng kết thực hiện Quy chế dân chủ trong đơn vị; các nội dung công khai cho viên chức được biết; thông qua một số nội quy, quy định nội bộ của trường.

4/ Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, kết quả khen thưởng năm học 2021-2022 và dự kiến phong trào thi đua; nội dung giao ước thi đua năm học 2022-2023;

5/ Viên chức thảo luận các văn bản, báo cáo và đề xuất, kiến nghị trực tiếp tại Hội nghị.

6/ Người đứng đầu cơ quan, chủ tịch CĐCS lắng nghe, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của viên chức và người lao động; bàn biện pháp cải tiến điều kiện việc làm; nâng cao đời sống viên chức và người lao động.

7/ Trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và chương trình hoạt động năm học 2022-2023.

8/ Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

9/ Tổ chức khen thưởng, phát động thi đua, ký giao ước thi đua năm học 2022-2023.

1. Thông qua nghị quyết hội nghị

Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chúng ta đã nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Để đạt được những thành tích chúng ta cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó nhất là trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Chúc các đồng chí đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các đồng chí cán bộ công nhân viên chức sức khỏe, đoàn kết, thi đua và dành nhiều thắng lợi trong năm học mới.

Người đăng bài viết: Lê Văn Đặng TPT Đội