HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO

Với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” và dự kiến phát động cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững cho thời gian tới vào dịp ngày hội đại đoàn kết toàn dân. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện và đổi mới đổi mới thực hiện Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, góp giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội, góp phần chung sức xây dựng nông thôn mới, là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp.

Với tinh thần đó, nhằm tạo thêm nguồn lực giúp đỡ cho các đối tượng có khó khăn, cải thiện về nhà ở, giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo vươn lên thoát nghèo, góp phần giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế – xã hội; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhằm khắc phục khó khăn trong cuộc sống, cũng như hoạt động nhân đạo của BGH, Chi bộ trường TH Vĩnh Thuận 1. Hôm nay ngày 12/09/2020 BGH, Chi bộ trường TH Vĩnh Thuận 1 kết hợp cùng Ban lãnh đạo ấp kênh 14 đến viếng thăm và tặng quà cho gia đình anh Đấu Em ấp kênh 14, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang hai xuất quà trị giá trên 1.000.000đ.

Gia đình anh Đấu Em

Vợ anh Đấu Em