ĐẠI HỘI VIÊN CHỨC 2021-2022

Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP Của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong cơ quan Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập và thông tư số 36/2017/TT-BGD, ngày 28/12/2017 của Bộ Giáo dục về việc Ban hành quy chế thực hiện công khai với cơ sở giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống GD quốc dân.

Căn cứ công văn hướng dẫn số: 284/HD-PGDĐT, ngày 23 tháng 9 năm 2021. Hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022.

Trong bối cảnh học sinh không thể đến trường nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến với hình thức linh hoạt, các nội dung và triển khai dạy học trực tuyến theo tinh thần công văn 1940/SGDĐT-GDTrH&TX ngày 17/08/2021 của GDĐT, về hướng dẫn tổ chức dạy học năm học 2021-2022, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Toàn trường thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo“, toàn trường tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực“. Đặt biệt là năm thứ 2 thực hiện việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông 2018 dành cho HS lớp 1,2.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo. Nhất là trong bối cảnh tình hình diễn biến dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Hôm nay, ngày 27 tháng 10 năm 2021  được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Về dự Hội nghị hôm nay có 37/37 đồng chí cán bộ công nhân viên chức của nhà trường đủ tư cách là đại biểu chính thức của Hội nghị. Trong đó dự trực tiếp: 16. Trực tuyến tại trường là 17; dự trực tuyến tại nhà là 4. (lý do có 02 GV ở tỉnh khác và 02 GV đang theo dõi sức khỏe do chích ngừa Covid19). Vắng mặt: 0

Hội nghi diễn ra với rất nhiều nội dung quan trọng trong đó 37/37 viên chức tham gia kí kết thực hiện tiêu chí thi đua trong năm học 2021-2022. Hội nghị cũng đã bầu ra ban thanh tra nhân dân mới do đồng chí: Văn Minh Lành làm trưởng ban và đồng chí Lê Hoàng Nhôm, Nguyễn Văn Chè làm thành viên.