ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THUẬN 1

1.Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30-7-2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về “thi hành Điều lệ Đảng”.

Thực hiện Công văn số 310-CV/HU, ngày 21-3-2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Vĩnh Thuận về việc lãnh đạo đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025 và Hướng dẫn số 03-HD/BTCHU, ngày 30-3-2022 của Ban tổ chức huyện ủy về đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; Công văn số 103-CV/ĐU, ngày 01-4-2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vĩnh Thuận, về việc lãnh đạo đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025.

1. Sau thời gian tích cực chuẩn bị văn kiện, nhân sự và các điều kiện khác cơ bản bảo đảm đạt yêu cầu. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã; hôm nay, Chi bộ Trường TH Vĩnh Thuận 1 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng thời bầu Chi ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, quan trọng gắn liền với kỷ kiệm các ngày lễ lớn và sự kiện chính trị quan trọng của đất nước trong năm.

Đến dự Đại hội, chúng ta vinh dự được đón tiếp và chào mừng:

– Cấp xã:

+ đ/c Đặng văn Sil – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND  xã

+ Đ/c Nguyễn Thị Hường – Đảng ủy viên, phụ trách văn phòng Đảng ủy

+ Đảng viên được triệu tập dự Đại hội có mặt tại 27 đồng chí.

3- Tiếp theo chương trình đại hội, thay mặt Ban Chi ủy khóa V, báo cáo tình hình đảng viên dự đại hội.

Căn cứ Khoản 1, Điều 11 Quy định số 24, ngày 30-3-2021 của Ban chấp hành Trung ương (khóa XII) về thi hành Đảng lệ Đảng quy định: Đại hội đảng viên không bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu; cấp ủy triệu tập đại hội báo cáo với đại hội tình hình đảng viên tham dự đại hội.

Căn cứ quy định trên, Ban Chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022 báo cáo như sau: Tổng số đảng viên được triệu tập dự Đại hội là 28 đồng chí, trong đó đảng viên chính thức 27, đảng viên dự bị 01.

Căn cứ vào các quy định trên, Chi ủy khóa VI, bầu số lượng Đoàn Chủ tịch là 03 đồng chí.

Đ/c Lê Hoàng Kiệt – Bí thư chi bộ

Đ/c Ngô Quang Trong –  Chi bộ ủy viên