CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Lượt xem:

Đọc bài viết

  Căn cứ vào đặc điểm tình hình của Căn cứ vào kế hoạch thực hiện bộ tiêu chí thi đua” năm học 2023-2024 của hội đồng Đội đề ra..

          Căn cứ kế hoạch chỉ đạo của BGH nhà trường nay Liên đội trường TH Vĩnh Thuận 1 lập kế hoạch xây dựng vườn thuốc nam chào mừng Đại hội Đolàn các cấp.

   Công trình chào mừng Đại hội đoàn các cấp-chào mừng 60 năm thành lập huyện Vĩnh Thuận 

              Để có những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đoàn các cấp-chào mừng 60 năm thành lập huyện Vĩnh Thuận ,Liên Đội đã phát động tích cực hưởng ứng các phòng trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học. Vận động đoàn viên và học sinh đóng xây dựng công trình, phần việc để chào mừng đại hội. Trong những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, Liên Đội  đã tổ chức xây dựng công trình chào mừng với 1 vườn thuốc nam rộng khoảng 50m2 với 100 cây thuốc nam có giá trị và kinh phí xây dựng vườn thuốc nam trị giá hơn 10 triệu đồng.

          – Thự hiện theo tiêu chí thi đua của Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận “công trình chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp”.

         – Tạo không gian tốt để trồng các loại cây thuốc nam đảm bảo cây đủ điều kiện sống.

           – Cụ thể hoá thực hiện kế hoạch “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.

            – Hình thành kiến thức yêu qúy  thiên nhiên trong học sinh, tính kỉ luật trong công việc.

            – Phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu ở các môn học có liên quan.

Sau đây là một số hình ảnh minh chứng cho công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp – chào mừng 60 năm thành lập huyện Vĩnh Thuận

           Thực hiện bài viết: Lê văn Đặng, giáo viên TPT Đội