CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN CHĂM SÓC GIÁO DỤC SỨC KHỎE GẮN VỚI SÂN CHƠI THIẾU NHI TRÊN ĐỊA BÀN DÂN CƯ XÃ VĨNH THUẬN

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2023 Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Liên Chi Hội sinh viên Kiên Giang tổ chức chương trình tư vấn chăm sóc giáo dục sức khỏe gắn với sân chơi thiếu nhi trên địa bàn dân cư xã Vĩnh Thuận tại trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1.

Trong chiến dịch mùa hè lần này gắn với sân chơi thiếu nhi trên địa bàn dân cư xã Vĩnh Thuận, gắn với nhiều hoạt động:

+ Giới thiệu thành phần tham dự chương trình tư vấn chăm sóc giáo dục sức khỏe gắn với sân chơi thiếu nhi trên địa bàn dân cư xã Vĩnh Thuận

+ Các em sinh viên trường Đại học Cần Thơ hướng dẫn cho cac em hiểu ý nghĩa của việc vệ sinh sach sẽ và cách thực hành rữa tay theo 6 bước cụ thể.

+ Tặng quà cho các em có thành tích học giỏi.

+ Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

+ Giao lưu tập thể,cho các em chơi các trò chơi tập thể có khen thưởng.

Thực hiện: Lê Văn Đặng giáo viên TPT Đội