CHƯƠNG TRÌNH NHÀ Ở “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NIỀM VUI CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ tỉnh Kiên Giang và Thường trực Huyện ủy Vĩnh Thuận về việc tiếp tục vận động Quỹ  “xã hội Công đoàn”, nhằm hỗ trợ đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn chưa có nhà, còn ở nhà tạm, nhà hư hỏng nặng cần sửa chửa xây dựng lại, tạo điều kiện cho đoàn viên khó khăn có được một mái ấm tươn tất, an tâm công tác. Với ý nghĩa, tầm quang trọng của cuộc vận động Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tiếp tục tổ chức vận động Quỹ “xã hội Công đoàn” từ nguồn đóng góp của đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh và tranh thủ sự ủng hộ, tài trợ của các tổ chức, cá nhân.

Qua thời gian thi công gần hai tháng đến tháng 12 năm 2022 căn nhà đã hoàn thành, hôm nay Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà cho gia đình đoàn viên được chính thức sử dụng.

Đến dự lễ bàn giao nhà thành phần đại biểu như sau:

1.Cấp tỉnh LĐLĐ tỉnh.

– Đ/C Nguyễn Minh Dũng-PCT-LĐCĐ tỉnh

– Đ/C Triệu Thị Kiểu Oanh Phó ban TG-Nữ công tỉnh

1. Cấp huyện LĐLĐ huyện– Đ/c Thái Thanh Phong – P.Chủ tịch LĐLĐ huyện.

– Đ/c Nguyễn Đức Hoàng- Uỷ viên BTV-LĐLĐ huyệnCấp xã Vĩnh Thuận

Đ/c Phan Văn Tuấn; Đ/c Nguyễn Văn Kul. Đại diện Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Thuận