CHƯƠNG TRÌNH NÂNG BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG 2021-2022

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG VÀ QUÀ CHO HỌC SINH

Ngày 4 tháng 10 năm 2021, được sự cho phép của Thường trực Đảng uỷ, UBND xã, Hội khuyến học xã Vĩnh Thuận tổ chức chương trình “nâng bước em tới trường” để giúp thêm cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình kinh tế khó khăn được tới trường năm học 2021-2022

Về dự chương trình “Nâng bước em đến trường” hôm nay chúng tôi hân hạnh được đón tiếp:

– Ông Võ Văn Khoa, Đảng ủy viên, PCT xã(vỗ tay)

– Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, nguyên Phó Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Thuận, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Vĩnh Thuận.

* Nhà trường:

– Xin trân trọng giới thiệu ông Lê Hoàng Kiệt, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Vĩnh Thuận 1

*Chúng tôi cũng rất vinh dự được đón tiếp  nhà tài trợ:

Ông Phạm Văn Kha, Giảng viên- Kiểm định viên- Trưởng CN Miền Tây- Công ty cổ phần Kiểm định và Huấn luyện ATVSLĐ Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng các quý thầy cô ở 3 đơn vị trường và 12 học sinh các trường Tiểu học và THCS đang học trên  địa bàn.

1. Phát biểu khai mạc:

– Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội Khuyến học xã lên phát biểu

Nhà tài trợ trao học bổng cho 12 học sinh

Để đáp lại lời kêu gọi của UBND xã Vĩnh Thuận, nâng bước cho các em hoàn cảnh gia đình kinh tế khó khăn được tới trường có đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập nên ông Phạm Văn Kha, Giảng viên- Kiểm định viên- Trưởng CN Miền Tây- Công ty cổ phần Kiểm định và Huấn luyện ATVSLĐ Thành phố Hồ Chí Minh đã tài trợ 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng và 500 cuốn tập; bà Nguyễn Thị Hồng Chúc Giáo viên trường THPT Phan Văn Trị- Cần Thơ đã tài trợ 2 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và trao thư cảm ơn nhà tài trợ của UBND xã ông: Võ Văn Khoa, …..  Đảng ủy,  PCT xã lên phát biểu