CHƯƠNG TRÌNH NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG (LẦN 4)

Hôm qua, ngày 20 tháng 09 năm 2022 trường TH Vĩnh Thuận 1 tiến hành thực hiện biên bản bàn giao nhận thiết bị máy tính bảng VNT Tab8 cho em Tè Thị Thanh Xuân học sinh lớp 4A và em Võ Thị Cẩm Giang học sinh lớp 5A trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1. Thiết bị do phòng Giáo dục huyện Vĩnh Thuận cấp nhằm giúp các em có phương tiện học tập tốt hơn trong tình hình mới và tình hình Covid.

Lãnh đạo nhà trường thầy Lê Hoàng Kiệt Bí thư chi bộ hiệu trường trực tiếp trao tặng thiết bị máy tính bảng VNT Tab8 cho học sinh, phụ huynh của hai em học sinh trực tiếp đến nhận. Đồng thời thầy: Lê Hoàng Kiệt cũng tuyên truyền việc sử dụng thiết bị phải đúng mục đích học tập cho con em mình không được mua bán hoặc sử dung mua bán thiết bị.

Phụ huynh học sinh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Phòng Giáo dục huyện Vĩnh Thuận và nhà trường đả trao tặng thiết bị có giá trị cao giúp con em có điều kiện học tập tốt hơn.

Người thực hiện bài viết: Lê Văn Đặng GV- TPT Đội