Chương Trình 8/3/2022 Kĩ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Chương trình 8/3/2022 kĩ niệm ngày quốc tế phụ nữ

Đơn vị: Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc nói chung lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 112  năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV Trường TH Vĩnh Thuận 1 đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước – Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 112 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2022.

Đến dự buổi tọa đàm:

Thầy: Phan Văn Chức. Phó hiệu trưởng nhà trường, đại viện cho ban giám hiệu nhà trường

Thầy: Ngô Quan Trọng. Chủ tịch công Đoàn nhà trường, cùng toàn bộ tập thể cán bộ giáo viên Nữ và giáo viên nam của đơn vị về tham dự.

Trong buổi tọa đàm tập thể giáo viên nhà trường cùng nhau ôn lại ý nghĩa cũng như truyền thống kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ Nữ

Người thực hiện bài viết: Ngô Quang Trọng