BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH VĨNH THUẬN 1

Hôm nay ngày 30 tháng 9 năm 2022. Trường TH Vĩnh Thuận 1 nhận quyết đính số 2625/QĐ-UBND huyện Vĩnh Thuận về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trường Trường Tiểu học Vinh Thuận.  Bổ nhiệm ông: Trần Thanh Phong Phó Hiệu Trưởng trường Tiểu học Vĩnh Phong 3, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, các chế độ chính sách và phụ cấp được thực hiện theo quy định hiện hành.

Trước khi nhận nhiệm vụ mới ông Trần Thanh Phong Có nhiệm vụ bàn giao công việc đang phụ trách cho người thay thế và thanh toán các khoản tài chính (nếu có).

Bà: Lê Kim Thoa phó phòng tổ chức huyện Vĩnh Thuận và ông: Trần Văn Len  Phó phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận cùng Trao quyết định cho ông: Trần Thanh Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang,

Đại diện nhà trường TH Vĩnh Thuận 1 là ông: Lê Hoàng Kiệt cùng Ban giám hiệu nhà trường cùng tiếp nhận trao tặng hoa cho ông: Trần Thanh Phong về trường giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 .

Người đăng bài: Lê Văn Đặng TPT Đội