BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TH VĨNH THUẬN 1

CHÀO MỪNG THẦY VÕ ANH LAI VỀ LẢNH ĐẠO TRƯỜNG TH VĨNH THUẬN 1

Thực hiện quyết định số: 4118/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1, Bổ nhiệm ông: Võ Anh Lai, hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 3, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang.

Thời gian giữ chức vụ là 5 năm các chế độ chính sách và phụ cấp được thực hiện theo chế độ hiện hành.

Về dự thực hiện quy trình bổ nhiệm hiệu trưởng gồm có: Phó chủ tịch huyện, Đại diện phòng nội vụ, lảnh đạo phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận và Đảng ủy xã Vĩnh Thuận về tham dự thực hiện đúng quy trình bỗ nhiệm Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1.

Quy trình thực hiện bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1 diễn ra trong không khí trang nghiêm ấm áp. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường phấn khởi đồng thuận thầy Võ Anh Lai giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Thuận 1.

Thực hiện: Lê Văn Đặng giáo viên TPT Đội